ĐẢO HẢI NAM: HAWAII CỦA TRUNG QUỐC (PHÚC NHƯ ĐÔNG HẢI LÀ NTN?)#BlvHaiThanh #BLVHảiThanh #BLVhaiThanhStory

Đăng ký kênh tại đây các bạn nhé!
https://bit.ly/blvhaithanh

#ThếGioi #ĐịaLý #QuốcGia #VănHòa #ChiếnTranhViệtNam #ViệtNam #Dântộc #ViệtNam #VănHóa #DuLịch #VănHóaViệtNam #QuốcGia #VietNam #LichSuVietNam #KỷLục #XemGìHômNay #Thếgiớiquanhta

source

45 comments

 1. Hải Nam có bị phá rừng, săn bắt triệt hạ thú rừng chim chóc, đánh bắt tận diệt thủy hải sản, rác thải kinh dị như ở các đảo của Việt Nam hay không? Ví dụ như Phú Quốc!

 2. Góp ý : không nên quy đài loan là của trung quốc , khi đài loan đang có 1 chính quyền riêng của họ , cũng như nếu fb hoặc google , H&M chấp nhận đường lưỡi bò của trung quốc , nước mình sẽ ko bao giờ chấp nhận

 3. Việt Nam nghèo, hèn nhưng hay đi khóc thuê cho Đài Loan hay hongkong . Đài Loan với Trung Quốc đều là 1, giống kiểu cộng sản Việt Nam với việt nam cộng hòa vậy. Nhưng Trung Quốc và Đài Loan thì giàu còn bọn Việt Nam mãi nghèo

 4. Có thể nói vn là nước CS nghèo nàn nhất trong số nước CS .
  Nhưng anh Hải Thanh nói Đảo Đài Loan của TQ là sai hoàn toàn nha . Đa số người ko muốn điều này . Thôi em bỏ đăng ký kênh anh .

 5. Nếu so sánh khí hậu của Hải Nam với khí hậu Hawaii của Mỹ thì Hải Nam thua xa, Hawaii ít khi nào bị bão tố, mùa hè Hawaii mát mẻ hơn nhiều.

  Hải Nam mùa hè nóng ….như MIền Trung của VN , bước xuống bãi cát phỏng cả bàn chân. Hawaii nằm ở biển Thái Bình Dương dòng nước lạnh từ phía bắc Alaska luôn chạy về nam làm giảm đi sự nóng bức của Mùa Hè, cho nên các tiểu bang dọc bờ biển Thái Bình Dương của Mỹ Mùa Hè luôn mát mẻ, nước khá lạnh, và Hawaii cũng được hưởng cái mát mẻ đó vào Mùa Hè.

  Mùa Hè ở Nga nhiệt độ cao hơn 30oC là bình thường, kể cả vùng lạnh nhất nước Nga, tháng 7, 8 có khi trên 30oC ruồi muỗi vô kể, ấm áp như vậy thì họ đến các biển nhiệt đới làm gì, ra tấm ao hồ, sông khỏe rồi, khỏi tốn tiền đi xa du lịch.

  Mùa Đông Nga thì rất lạnh, có khi tụt xuống -30oC, họ muốn đến vùng biển ấm áp, Hải Nam lại nằm ở vĩ độ ngang vĩ độ Hà Tĩnh đến Thanh Hóa, dĩ nhiên Mùa Đông biển cũng lạnh hơn so với biển Nha Trang, Phan Thiết, Phú Yên, Đà Nẵng, Phuket, Bali ….và trời mây âm u cho nên Nga họ thích đến nơi ấm áp hơn, tắm biển được, không cần khoác áo lạnh.

  Hải Năm không thể so sánh được về khí hậu với Hawaii là vậy ! Mùa Đông Hawaii mát mẻ không có lạnh, vẫn tắm biển được.

 6. Đề nghị ad xác nhận lại đài loan. Kh phải của TQ nha. Ns như thế là vi phạm chủ quyền của 1 đất nước. Đài loan có chủ quyền, có nhà nước, có quân đội hẳn hôi. Xác nhận lại thông tin cho chính xác

Leave a comment

Your email address will not be published.